Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

 Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website: http://namlinhchiangiang.com Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

            Xin lưu ý:  Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.       
            1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty

           Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của công ty, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau

            2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD) 

            Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

           * Nhân viên công ty giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

           - Với những khách hàng thuộc khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận, nhân công ty chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

           - Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi bằng tiền mặt . 

            3. Chuyển khoản qua ngân hàng 

           Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau:
           Chủ tài khoản: ĐỖ CAO TRÍ
           Số tài khoản: 1351 0000 467 999
           Mở tại: Ngân hàng BIDV.

Thông tin liên quan

Thanh toán
Phương thức thanh toán
Chính Sách & Quy Định Chung
Chính sách hậu mãi và quy định chung